Nhà máy sản xuất

Nhà máy

Quy mô sản xuất :

Nhà máy Roussel Việt Nam

Địa chỉ : Số 1, đường số 3, KCN VSIP, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích : 10.000 m2

Diện tích xây dựng : 5.217 m2

Nhà máy được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO). Nhà máy có các dây chuyền sản xuất  viên nén, viên nang, thuốc bột, kem, mỡ nước và dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng.

Năng lực sản xuất :

1. Phân xưởng thuốc viên, thuốc bột-cốm:

– Thuốc viên: 180 triệu viên/năm bao gồm viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng

– Thuốc bột–cốm: 12 triệu gói/năm

2.Phân xưởng thuốc kem & thuốc mỡ- Thuốc kem:

– 12 triệu đơn vị sản phẩm/năm, gồm lọ và tuýp

Hệ thống chất lượng :

Hệ thống chính sách chất lượng và kiểm tra chất lượng của ROUSSEL Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn GLP WHO với các thiết bị kiểm nghiệm hiện đại và các quy trình kiểm nghiệm được thẩm định hoàn chỉnh nhằm phục vụ đắc lực cho công tác kiểm nghiệm tất cả các sản phẩm của công ty sản xuất, các yêu cầu của phát triển sản phẩm mới.Các kiểm nghiệm viên có đủ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và được đào tạo đúng chức năng.

Nghiên cứu phát triển

Nghiên cứu

Roussel Việt Nam coi trọng hoạt động nghiên cứu phát triển và đồng thời trang bị hệ thống thiết bị sản xuất thử (pilot) với các chức năng tương thích với các thiết bị sản xuất công nghiệp giúp chuẩn hóa công tác nghiên cứu các sản phẩm mới của công ty. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị phân tích như máy HPLC hiệu năng cao với hệ thống lấy mẫu tự động, máy phân tích kích thước hạt, tủ lão hóa nghiên cứu, theo dõi độ ổn định,máy đo độ cứng, độ hòa tan… phục vụ cho công tác phân tích, đánh giá và thẩm định chất lượng sản phẩm nghiên cứu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *