Công ty Roussel Việt Nam tổ chức buổi hội nghị khách hàng tại trung tâm hội nghị White Palace

Ngày 09 tháng 01 năm 2010, tại WHITE PALACE (194 Hoàng Văn Thụ, Q. PN, Tp. HCM) với sự tham gia của hơn 600 đại diện nhà thuốc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng với lãnh đạo ban ngành trực thuộc, công ty Roussel Việt nam long trọng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm RACECA 100.

RACECA 100  với hoạt chất là Racecadotril hàm lượng 100mg sẽ là một giải pháp mới rất hiệu quả và nhanh chóng trong điều trị tiêu chảy cấp ở người lớn., đặc biệt, RACECA 100 không gây táo bón, đau bụng, chướng bụng sau khi điều trị. RACECA 100 là một trong số các sản phẩm mới mà công ty  Roussel Việt Nam  đã chính thức tham gia thị trường vào tháng 11 năm 2009 sau khi khánh thành nhà máy Roussel Việt Nam (26/3/2009) nhằm thực hiện các mục tiêu theo chiến lược phát triển Ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2010 của Bộ Y tế đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt (108/2002/QĐ.TTg ngày 18/08/2002).

Hơn thế nữa, với ưu thế của công ty  dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam từ năm 1959,  các sản phẩm được sản xuất nhượng quyền từ các tập đoàn Dược phẩm đa quốc gia hùng mạnh trên thế giới như: Sanofi-Avenvtis (Pháp), Ajinomoto (Nhật) của Roussel Việt Nam đã nhanh chóng trở thành những thương hiệu nổi tiếng, được giới chuyên môn đánh giá cao và rất tin tưởng sử dụng cho đến nay.

Tuy nhiên, để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao về  số lượng cũng như chất lượng phục vụ công tác điều trị góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam nói riêng và cho cộng đồng nói chung, công ty Roussel Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực và phấn đấu.

Năm 2009, đối với công ty Roussel Việt Nam, là một năm mang thật nhiều ý nghĩa. Nó vừa là cột mốc đầy vinh quang và tự hào của Roussel Việt Nam – 50 năm hình thành và phát triển, vừa là năm gắn liền nhiều sự kiện quan trọng: ngày 26 tháng 3 năm 2009,  tổ chức lễ khánh thành nhà máy Roussel Việt Nam, và cũng từ đây, những sản phẩm đầu tiên với chất lượng tốt, hiệu quả điều trị cao do chính công ty Roussel Việt Nam nghiên cứu, sản xuất đã chính thức tham gia thị trường dược phẩm Việt Nam.

Do vậy, để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với khách hàng, những người bạn đồng hành trong suốt chặng đường 50 năm góp phần tạo nên một thương hiệu Roussel Việt nam ngày nay, ngoài  chương trình khuyến mãi “Roussel Việt Nam, 50 năm – niềm vui chia sẻ” với tổng giải thưởng hơn 1 tỷ đồng, đến tham gia Hội nghị các khách hàng thân thiết của công ty Roussel Việt nam sẽ có cơ hội nhận những món quà có giá trị trong chương trình “Xổ số may mắn” với tổng trị giá lên đến 70 triệu đồng.

Nguồn : Roussel Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *