Giải quần vợt Cúp MORIAMIN FORTE Lần thứ 18

Trong hai ngày 21-22/02/2009 tại Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM, đã diễn ra “Giải quần vợt truyền thống Y Nha Dược – Cúp Moriamin Forte lần thứ 18″, do Câu lạc bộ quần vợt Y-Nha-Dược Thành Phố Hồ Chí Minh – Công ty Roussel Vietnam là nhà tài trợ chính cùng phối hợp tổ chức. Moriamin Forte là sản phẩm thuốc bổ được nhiều người biết đến của Roussel Vietnam với thành phần bao gồm 8 acid amin thiết yếu và 11 vitamin, ” Moriamin Forte – Nguồn năng lượng cho cuộc sống năng động”.

Cúp Moriamin Forte là giải quần vợt truyền thống của ngành Y tế, được tổ chức hàng năm để chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Qua 17 lần tổ chức, giải quần vợt truyền thống này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cán bộ trong ngành Y tế. Năm nay gần 300 vận động viên của 37 đơn vị đã đăng kí tham gia thi đấu với 74 đôi dưới 45 và 50 đôi trên 45, chia làm 4 bảng tranh tài ở các nội dung:

  • Đồng đội
  • Đôi nam trên 45
  • Đôi nam dưới 45
  • Giải phong cách

Bên cạnh sự tham gia thường xuyên của những đơn vị trước đây, Cúp Moriamin Forte lần thứ 18 còn có sự góp mặt lần đầu tiên của những vận động viên đến từ các đơn vị như: Bệnh viện Ninh Thuận, Bệnh viện Trung Ương Huế, Chi hội Phòng khám đa khoa,…Do đó, giải năm nay sẽ hứa hẹn một mùa thi đấu sôi động, hấp dẫn và nhiều bất ngờ.

Là nhà tài trợ chính cho giải 03 năm liên tục từ năm 2007 đến nay, Cúp Moriamin Forte khởi đầu cho chuỗi các hoạt động sôi nổi hướng đến phong trào thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Moriamin Forte cam kết luôn là người bạn đồng hành cùng sức khỏe với hiệu quả và chất lượng hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *