Hội nghị người lao động công ty Roussel Việt Nam năm 2014

Công ty Roussel Việt Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014 vào sáng ngày 9 tháng 05 năm 2014 tại hội trường công ty, số 702 Trường Sa, P.14, Q. 3. Đến dự hội nghị có có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn của Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn và  các đại biểu đại diện cho hơn 200 lao động của công ty.

Tại Hội nghị, Ban Chấp Hành Công đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2013. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo công tác chăm lo đời sống tinh thần, thu nhập ổn định cho người lao động. Không chỉ vậy, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động công tác xã hội hướng về cộng đồng, các hoạt động của Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB đều đạt thành tích tốt.

Ngoài ra hội nghị cũng được nghe báo cáo về dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2014. Hầu hết những ý kiến đóng góp của người lao động đã được Người sử dụng lao động và Đại diện Tập thể người lao động thống nhất đưa vào nội dung dự thảo Thỏa ước. Dự thảo Thỏa ước lần này đã được biên soạn, sắp xếp lại rõ ràng, ngắn gọn, đầy đủ, cụ thể hơn so với Thỏa ước năm 2013.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2014 và Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2014 với kết quả biểu quyết thống nhất 100%.

Hội nghị người lao động năm 2014 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội nghị :

Ths Lê Việt Hùng – Giám đốc công ty báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013

Ông Lê Văn Thịnh – Chủ tịch công đoàn báo cáo thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2013

Đại biểu thảo luận và đóng góp ý kiến cho hội nghị

Ông Lê Văn Quê – Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn phát biểu ý kiến chỉ đạo

Các đại biểu biểu quyết thông qua các báo cáo tại hội nghị

Nguồn : Roussel Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *