Hội nghị khách hàng ROUSSEL VIỆT NAM tại Nha Trang

Ngày 15.07.2009, công ty Roussel Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng tại khách sạn Yasaka – Sài Gòn – Nha Trang, số 18 Trần Phú TP. Nha Trang với sự tham dự của 200 khách hàng khu vực tỉnh Khánh Hòa nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty Roussel Việt Nam (1959-2009).

Tại buổi gặp gỡ, tri ân khách hàng, những người bạn đồng hành góp phần không nhỏ cho sự phát triển và lớn mạnh của thương hiệu Roussel Việt Nam trong suốt chặng đường dài nửa thế kỷ, công ty đã trao các giải thưởng của chương trình khuyến mãi “Chào mừng 30 năm thống nhất đất nước” cho các khách hàng:

  • 1 giải đặc biệt (Tivi LCD 32 inche) thuộc về nhà thuốc Diệu Thy (34 trần Nhân Tông, Ninh Thuận)
  • 1 giải nhất (coupon du lịch trị giá 400USD) thuộc về lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, Cam Ranh  
  • 5 giải ba (mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng SJC 9999) thuộc về nhà thuốc Bình An – Ninh Thuận; quầy số 7 – Cam Phú, Cam Ranh; trạm y tế Cam Tân – Cam Ranh; trạm y tế Cam Bắc – Cam Ranh; quầy thuốc số 57 – 33, Nguyễn Thái Học, Nha Trang.

 

 

 

Cũng tại hội nghị, công ty Roussel Việt Nam đã giới thiệu những hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty trong 50 năm qua cùng với những hình ảnh về LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ROUSSEL VIỆT NAM đạt tiêu chuẩn GMP-WHO trong tháng 03/2009.

Công ty Roussel Việt Nam và các khách hàng đã có buổi liên hoan thân mật, các khách hàng cùng tham gia trò chơi xổ số may mắn có thưởng với giải thưởng gồm:

  • 1 giải nhất  : 1 máy giặt
  • 2 giải  nhì   : mỗi giải 1 lò vi sóng
  • 3 giải ba     : mỗi giải 1 nồi cơm điện
  • 8 giải tư     : mỗi giải 1 lẩu điện
  • 10 giải khuyến khích: phần quà trị giá 200.000 đ

Ngoài những sản phẩm sản xuất nhượng quyền của các tập đoàn Sanofi-Aventis, Ajinomoto, Hong Kong Wanhe Corp như Claforan, Rulid, Cortibion, Di-antalvic, Coltramyl, Idarac, Moriamin forte, công ty Roussel Việt Nam còn nghiên cứu và sản xuất một số mặt hàng chất lượng và hiệu quả điều trị cao với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu điều trị không ngừng gia tăng của ngành y tế Việt nam.

Nguồn : Công ty Roussel Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *