Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em lần V 2017

Sáng  ngày 27/05/2017, như thông lệ hàng năm , nhãn hàng Thuốc bổ đạm MORIAMIN FORTE lại tiếp tục đồng hành cùng “Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em Tp.HCM lần 5” được tổ chức tại Công Viên Đầm Sen do Hội Vệ sinh Y tế công cộng , Sở Y tế và Thành đoàn TP.HCM cùng phối hợp . Ngày Hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 & 28/5/2017.

Tham gia Ngày Hội, bên cạnh việc giao lưu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi, gian hàng Thuốc bổ đạm Moriamin Forte còn mang đến cho phụ huynh những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng  đặc biệt là tầm quan trọng của của các acid amin thiết yếu trong việc tổng hợp protid , xây dựng và phát triển cơ thể bên cạnh sự hỗ trợ của các vitamin nhằm giúp phụ huynh có sự chọn lựa đúng đắn giúp các cháu phát triển thể chất một cách tốt nhất.

Thuốc bổ Moriamin Forte của công ty Roussel Việt Nam chứa 8 acid amin thiết yếu & 11 vitamin. Hàm lượng  của các thành phần trong mỗi viên là tối ưu dựa trên những nghiên cứu khoa học mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng theo liều lượng đã được hướng dẫn.  

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại (028) 3931 5518

Một số hình ảnh của ngày hội :

Nguồn : Roussel Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *