Ngày 22.12.2013, tại Vietsovpetro Resort, Vũng Tàu, công ty Roussel Việt Nam đã tổ chức cuộc họp tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 và kế hoạch năm 2014. Cuộc họp được tổ chức chu đáo vì đây là dịp để toàn thể các cán bộ chủ chốt công ty cùng ngồi lại tổng kết các thành quả đã và chưa đạt được trong năm qua, cũng như đề ra các kế hoạch cho năm 2014.
Trong năm 2013, mặc dù có nhiều khó khăn chủ quan và khách quan nhưng được sự quan tâm của ban lãnh đạo Roussel Việt Nam, sự chỉ đạo trực tiếp của công ty Dược Sài Gòn và sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, nhìn chung Roussel Việt Nam đã hoàn thành các kế hoạch đề ra, hoàn thành các chỉ tiêu năm 2013. Ban lãnh đạo Roussel Việt Nam cũng xác định những nhiệm vụ trọng tâm, những kế hoạch trọng điểm cho một năm mới 2014 đầy thách thức.
Kết thúc cuộc họp, toàn bộ các cán bộ công ty Roussel Việt Nam cùng tham dự bữa tiệc thân mật, tạm biệt năm cũ đã qua và mong một năm mới với nhiều điều tốt đẹp.
Hình ảnh hội nghị :
Ths Ds Lê Việt Hùng ( Giám đốc ) báo cáo tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2013
Nguồn : Roussel Việt Nam